THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỂ THAO ĐỂ NHẬN LẠI, THỂ THAO ĐỂ TRAO ĐI”
ĐỂ GÂY QUỸ MUA VẮCXIN PHÒNG CHỐNG COVID 19
CỦA NHÃN HÀNG ATTACK - KAO VIỆT NAM

Hãy tham gia hoạt động gây quỹ “Thể Thao Để Nhận Lại, Thể Thao Để Trao Đi” để nâng cao sức khỏe bản thân và cùng Nhãn hàng Attack chung tay với Kao Việt Nam đẩy lùi dịch Covid 19 nhé!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:
1. Thời gian: Kể từ 01/04/2021 - 15/05/2021

2. Phạm vi: Toàn lãnh thổ Việt Nam.

3. Đơn vị tổ chức: NHÃN HÀNG ATTACK THUỘC CÔNG TY TNHH KAO VIỆT NAM

4. Đối tượng tham gia: Là công dân Việt Nam, đối với khách hàng dưới 18 tuồi, cần có sự đồng ý của cha, mẹ hoặc người giám hộ về việc tham gia chương trình và thay mặt cho khách hàng nhận giải thưởng trong trường hợp trúng thưởng.

5. Giá trị đóng góp: Với mỗi lượt tham gia thử thách hợp lệ, KAO Việt Nam sẽ đóng góp 30.000 đồng/1 phút tập thể dục vào quỹ của một tổ chức hợp pháp để cùng chung tay phòng chống Covid 19.

6. Cách tham gia:
     #Bước 1: Like fanpage Gia đình Attack và bài post gây quỹ “Thể Thao Để Nhận Lại, Thể Thao Để Trao Đi”.
Share post gây quỹ về Facebook cá nhân, đặt chế độ công khai kèm hashtag #Attack #AttackKhuMui #AttackExtraSports #SportToGive #SportToReceive #TheThaoDeNhanLai #TheThaoDeTraoDi
     #Bước 2: Nhấp vào link https://sport.attack.com.vn/, download frame tập thể dục do chương trình cung cấp và quay lại video bài tập thể dục của bạn ít nhất 1 phút/ clip trên frame (có thể quay clip cá nhân hoặc cả gia đình).
    #Bước 3: Đăng tải video lên Facebook cá nhân, kèm theo status cổ động mọi người tập thể dục nhiều hơn và chung tay gây quỹ mua vaccine cùng Attack. Tag thêm 5 người bạn, đặt chế độ công khai kèm hashtag: #Attack #AttackKhuMui #AttackExtraSports #SportToGive #SportToReceive #TheThaoDeNhanLai #TheThaoDeTraoDi
Lưu ý: Mỗi người có thể tham gia nhiều lần (nhưng không post lại clip đã tham gia trước đó), và phải thực hiện đầy đủ các bước trên mới được coi là hợp lệ.

7. Cách thức thu thập số lượng người tham gia:
- Dựa trên hashtag chương trình #Attack #AttackKhuMui #AttackExtraSports #SportToGive #SportToReceive #TheThaoDeNhanLai #TheThaoDeTraoDi
KAO Việt Nam sẽ dùng hệ thống của một đơn vị thứ ba để đo đếm lượng tham gia thử thách do vậy việc ghi đầy đủ hashtag sẽ giúp cho việc thống kê của chúng tôi trở nên dễ dàng và minh bạch hơn.

8. Về việc sử dụng số tiền gây quỹ:
- KAO Viêt Nam sẽ sử dụng toàn bộ số tiền gây quỹ từ việc tham gia thử thách để ủng hộ cho quỹ mua vắc xin phòng chống dịch Covid 19 thông qua đơn vị hợp pháp. KAO Việt Nam đảm bảo minh bạch và công khai về số tiền cũng như có trách nhiệm chuyển số tiền này một cách nhanh nhất để kịp thời chung tay mua vắc xin phòng chống dịch bệnh Covid 19.
- Tổng số tiền thu được sẽ được công bố công khai trên mircosite của chương trình với tên miền: https://sport.attack.com.vn, website chính thức của Attack: https://www.attack.com.vn và trên fanpage của nhãn hàng Attack: https://www.facebook.com/giadinhattack/ của công ty KAO Việt Nam khi kết thúc chương trình.

9. Cơ cấu giải thưởng dành cho người thắng giải khi tham gia chương trình:
 
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ)   Số giải   Thành tiền(VNĐ)
Giải nhất 01 Thẻ tập 6 tháng tại Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California (Hạng Thẻ MARS) và 01 phiếu mua hàng Giày Thể Thao NIKE  6,990,000   10 69,900,000
Giải nhì 01 Máy Lọc Không Khí SHARP FP-JM30V-B 3,200,000 10  32,000,000
Giải ba  Mã số mua sắm trực tuyến bộ 2 sản phẩm Nước Giặt Attack Sports (Hương Tự Tin + Hương Bứt Phá)  178,000  200 35,600,000
Giải tư  Mã số mua sắm trực tuyến*   50,000   1,000 50,000,000
    Tổng cộng:   1,220 187,500,000

Tổng giá trị giải thưởng khuyến mại: 187,500,000 đồng (Một trăm tám mươi bảy triệu, năm trăm ngàn đồng).
- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được sang nhượng.
- Giá trị giải nhất bao gồm 01 Thẻ tập 6 tháng tại Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California (Hạng Thẻ MARS) và 01 phiếu mua hàng Giày Thể Thao NIKE tại hệ thống các cửa hàng NIKE trên toàn quốc.
 (*) Mã số mua sắm trực tuyến có thể được sử dụng để nạp thẻ điện thoại cho các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile và sử dụng tại hơn 3.559 điểm đổi quà của 97 thương hiệu trên toàn quốc (xem chi tiết danh sách các điểm đổi quà và điều kiện sử dụng tại trang thông tin điện tử của Công ty Cổ Phần Dayone (https://brand.gotit.vn/).

9.1 Thời gian, cách thức xác định định người thắng giải.

Sau khi kết thúc chương trình, Công ty TNHH Kao Việt Nam sẽ dùng hệ thống để đo đếm lượng tham thử thách dựa trên hashtag tham gia chương trình#Attack #AttackKhuMui #AttackExtraSports #SportToGive #SportToReceive #TheThaoDeNhanLai #TheThaoDeTraoDi
Thông tin về chương trình khuyến mại này sẽ được thông báo đến khách hàng trên trang thông tin điện tử của Attack(www.attack.com.vn) và  Facebook chỉnh thức của Gia Đình Attack (www.facebook.com/giadinhattack).

9.2 Quy định về xác định người thắng giải.
-Giải thưởng sẽ được hệ thống của Công ty TNHH Kao Việt Nam xác định dựa trên tổng số phút của các video clip tham gia hợp lệ của mỗi khách hàng nhận được trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

9.3 Thời gian, địa Điểm và cách thức xác định người thắng giải.
a) Cách xác định trúng thưởng:
Sau khi kết thúc chương trình, Công ty TNHH Kao Việt Nam sẽ trích xuất danh sách 1220 người tham gia có số lượng phút quay hợp lệ nhiều nhất để nhận các giải thưởng được quy định tại Điều 9.
b) Kết quả khách hàng trúng thưởng sẽ được công khai thông tin trên trang thông tin điện tử của Attack(www.attack.com.vn) và  Facebook chỉnh thức của Gia Đình Attack (www.facebook.com/giadinhattack).

9.4 Thông báo thắng giải và trao giải.
- Đối với các giải thưởng Giải Nhất, Giải Nhì, Công ty TNHH Kao Việt Nam sẽ liên hệ người trúng giải qua trang Facebook Gia Đình Attack để thu thập thông tin và chuyển giải thưởng qua đường bưu điện trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
- Mã số mua sắm trực tuyến sẽ được gửi đến số điện thoại Khách hàng đã cung cấp qua trang Fanpage Gia Đình Attack dưới dạng tin nhắn SMS/Facebook và/hoặc qua Email của Khách hàng trong vòng 45 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

9.5 Thông tin hoạt động đóng góp Ủng hộ quỹ mua vắc-xin phòng chống dịch bệnh Covid-19
- Với mỗi phút tham gia hợp lệ, KAO Việt Nam sẽ trích 30.000đ (ba mười ngàn đồng) vào quỹ mua vắc xin phòng chống dịch Covid-19 thông qua cơ quan, tổ chức có chức năng huy động tài trợ theo quy định của pháp luật.
- Tổng số tiền Ủng hộ quỹ mua vắc-cin phòng chống dịch bệnh Covid-19 sẽ được công bố công khai trên trên trang thông tin điện tử của Attack(www.attack.com.vn) và  Facebook chỉnh thức của Gia Đình Attack (www.facebook.com/giadinhattack)trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.

9.6 Giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình.
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ trong giờ hành chính với Phòng chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH KAO Việt Nam – Điện thoại: 028 38 122 155.

10. Quy định về bản quyền và quyền sử dụng hình ảnh:
- Video tham gia phải là của chính người thực hiện. Không sao chép hoặc vi phạm bản quyền, đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục, không phải là nội dung và hình ảnh bạo lực hoặc những nội dung cấm theo quy định của pháp luật và tôn trọng Đơn vị tổ chức.
- Đơn vị tổ chức hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp video tham gia bị phát hiện là của người khác hoặc vi phạm về Luật bản quyền, hoặc bị tố giác bởi bên thứ ba.
- Đơn vị tổ chức có quyền sử dụng video của người tham gia để phục vụ cho mục đích lan tỏa thông điệp phòng chống dịch Covid-19 đến cộng đồng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào.

11. Các quy định khác:
- Đối với những video tham gia bị đánh giá không phù hợp về thuần phong mỹ tục, Đơn vị tổ chức có quyền loại bỏ khỏi chương trình mà không cần báo trước.
- Không khuyến khích người tham gia tụ tập đông người khi thực hiện thử thách.
- Quyết định của Đơn vị tổ chức là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
Hiện tại có
1116
clip tham dự
6007p
thời gian tập luyện
Tổng quyên góp
180.210.000 VNĐ